Căn hộ Fiveseasons Homes tiện ích hiện đại công viên rộng thân thiện môi trường

Căn hộ Fiveseasons Homes tiện ích hiện đại khu công viên dịch vụ cao cấp. Dự án không gian sinh thái, toạ lạc Số 300 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu không gian rộng rãi. Căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes tiện ích như mơ, ở thành phố Vũng Tàu công viên rộng. Song song đó, thiết kế căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khu căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes diện tích tối ưu, được xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh thân thiện môi trường. Khu Căn hộ Fiveseasons Homes được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

can ho khach san fiveseasons
Mặt bằng dự án Fiveseasons Homes dịch vụ cao cấp. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Căn hộ Fiveseasons Homes, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
Giá bán căn hộ Fiveseasons Homes không gian sinh thái. Khu căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
Căn hộ Fiveseasons Homes không gian rộng rãi. Tất cả các căn hộ Căn hộ Fiveseasons Homes đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

can ho fiveseasons vung tau1
Mặt bằng dự án Fiveseasons Homes tiện ích như mơ. Thanh toán Căn hộ Fiveseasons Homes theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán Căn hộ Fiveseasons Homes linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Căn hộ Fiveseasons Homes diện tích tối ưu. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

5/5 - (138 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339