Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu

FiveSeasons Homes Vũng Tàu là dự án đầu tiên đánh dấu sự có mặt của thương hiệu FiveSeasons Homes trên toàn quốc. Dự án có qui mô 1,2ha được xây dựng tại trung tâm bờ biển Thuỳ Vân, được coi là vị trí chiến lược danh tiếng tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach sở hữu hướng nhìn hướng biển, kiến tạo không gian sống sảng khoái dành cho cả gia đình với bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, hướng đến những giá trị tốt cho sức đề kháng và tinh thần.

Vị trí trung tâm đắc địa và vị thế “Biển xanh – Đồi cao” đã tạo nên sự khác biệt của FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach. Và để mang đến không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho chủ sở hữu và du khách, dự án được bố trí cảnh quan hài hoà với thiên nhiên và hệ tiện ích chuẩn quốc tế.

Dưới đây là hình ảnh nhà mẫu dự án Fiveseasons Homes Vũng Tàu

Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu Căn hộ Mẫu Fiveseasons Homes Vũng Tàu

5/5 - (450 votes)